Collagen dạng uống Das Gesude Plus

Collagen dạng uống Das Gesude Plus

Posted by

Dòng sản phẩm collagen dạng uống Das Gesude Plus với hương vị hoa nhài chứa thành phần dinh dưỡng gồm những chất collagen peptide, vitamin C, vitamin E, biotin và axit pantothenic cũng như các chất kẽm. Những chai uống collange Das Gesude Plus có chứa những vi chất dinh dưỡng được chọn như: Vitamin C góp phần tạo thành collagen bình thường cho chức năng của da. Thành phần vitamin C và E cũng tham gia bảo vệ tế nào khỏi stress oxy hóa và Niacin, biotin và kẽm góp phần duy trì vẻ đẹp tự nhiên cho làn da của chị em phụ nữ. Trong bài viết hôm nay shop Chiaki.vn sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về công dụng sản phẩm collagen dạng uống Das Gesude Plus này nhé.

Collagen dạng uống Das Gesude Plus
Collagen dạng uống Das Gesude Plus

Collagen Das Gesude Plus
– Vẻ đẹp thực sự được xuất phát từ sâu bên trong, sản phẩm collagen dạng uống Das Gesude Plus có chứa những chiết liệu collagen peptide đã được kiểm nghiệm khoa học chứng minh góp phần tạo nên làn da đẹp rực rỡ nhất . Những peptide collagen giúp hỗ trợ kết cấu da một cách chặt chẽ hơn và giúp cải thiện tính đàn hồi của làn da và làm giảm độ sâu của mỗi nếp gấp, đảm bảo sự xuất hiện da căng mịn và chặt chẽ hơn cho bạn một làn da đẹp và rạng rỡ.

Lưu ý khi sử dụng collagen dạng uống Das Gesude Plus
– Khuyến nghị liều dùng: Chị em nên uống mỗi ngày 1 ống nên lắc đều trước khi uống để có thể đạt được hiệu quả tối đa. Chiaki.vn khuyên bạn nên uống lâu dài và ít nhất là 8 tuần.
– Bạn không nên vượt quá liều lượng đã khuyến nghị. Đây là thực phẩm bổ sung không thể nào thay thế cho một chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh.
– Bạn nên để ngoài tầm trẻ nhỏ.
– Sản phẩm collagen Das Gesude Plus không thích hợp cho trẻ em dưới 18 tuổi.
– Với thành phần tự nhiên và màu sắc của sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian điều này không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Thành phần chính sản phẩm collagen Das Gesude Plus
– Nước, collagen thủy phân, quả lựu ép cô đặc, vitamin C trái cây, axit L-ascorbic, fructose, kẽm citrate, nicotinamide, canxi D-pantothenate, DL-α-tocopheryl acetate, (natri benzoat, kali sorbate), tocopherols hỗn hợp, D-biotin, nước ép lê cô đặc, thực phẩm màu chiết xuất nước trái cây, Beta carotene, hương vị.
Công dụng sản phẩm collagen dạng uống Das Gesude Plus
– Cung cấp những loại vitamin giúp hỗ trợ làn da tươi tắn, chống lại quá trình lão hóa, giúp giảm nếp nhăn một cách hiệu quả.
– Sản phẩm collagen dạng uống Das Gesude Plus giúp giảm nếp nhăn và chống lại quá trình lão hóa mang đến làn da căng mịn.
– Giúp duy trì độ ẩm và phục hồi làn da một cách tối ưu.

Sử dụng thực phẩm chức nắng collagen dạng uống Das Gesude Plus đem lại vẻ đẹp trong sáng và rực rõ cho chị em phụ nữ chống lại những hiệu ứng xấu của tia cực tóm, giúp lành vết thương một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, sản phẩm collagen Das Gesude Plus giúp xương, trở nên chắc khỏe hơn.

Xem thêm tại đây: http://mayhutsuabangtay.com/2018/05/dong-san-pham-collagen-elaten-dang-nuoc-danh-cho-da/

Thông tin liên quan:

Nước uống collagen adiva sẽ giúp da sáng mịn và ngăn ngừa dầu hiệu lão hóa. Với 1 lọ mỗi ngày, sản phẩm sẽ giúp bạn níu giữ tuổi thanh xuân với chiết xuất 100% Collagen từ thiên nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *