Mua rau sạch ở đâu đang là điều mà rất nhiều người quan tâm bởi hầu hết người tiêu dùng trên thị trường hiện nay đều không an tâm về chất lượng các sản phẩm rau được cung cấp ở các chợ từ khi có những ghi nhận cho thấy chúng không đảm bảo độ an toàn. Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi để biết được nên tìm mua rau sạch ở cửa hàng rau sạch nào nhé.
CLEVER FOOD 
Thực chất, đây có lẽ là địa chỉ quen thuộc của người dân thành phố nên chúng tôi cũng không cần đề cập quá nhiều đến thông tin về hệ thống cửa hàng chuyên phân phối thực phẩm sạch này. hàng nghìn gia đình Việt đã và đang sinh sống trên địa bàn thành phố đã được đảm bảo vệ sinh và an toàn cho các bữa ăn hàng ngày do đó có thể lựa chọn mua hàng ở đây nếu bạn đang có nhu cầu. Hiện tại, hệ thống chỉ có 4 cơ sở duy nhất đang hoạt động nên bạn cũng cần chú ý để tránh vào nhầm những đơn vị nhái nhé.
ORFARM
Vốn đã nổi tiếng là cơ sở chuyên cung cấp rau được nuôi trồng theo công nghệ hiện đại của Nhật bản đảm bảo không sử dụng kèm theo bất cứ loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hay nhất là những sản phẩm kích thích tăng trưởng nào cả nên các sản phẩm mà hệ thống này đem đến cho người tiêu dùng đều được đảm bảo về chất lượng. Với chỉ 3 cơ sở ít ỏi nên có lẽ hệ thống siêu thị này chưa đủ để đáp ứng nhu cầu cho tất cả người dân trên thành phố nên vì thế vẫn còn chưa được biết đến nhiều lắm.
Cửa hàng BÁC TÔM
Bác tôm là một địa chỉ mới và đáng tin cậy đối với những người có nhu cầu mua rau sạch về sử dụng. Đa phần sản phẩm ở đây đều là rau hữu cơ được nuôi trồng ở các trại tại Hòa Bình, Sóc sơn… Ngoài ra, cũng có những sản phẩm rau an toàn đến từ Đà Lạt vì vậy nên nó khá phong phú và đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của nhiều người tiêu dùng. Hơn nữa, nơi này còn cung cấp khá nhiều các sản phẩm khác nữa ngoài rau vì vậy bạn có thể mua thêm được thực phẩm sạch mà không tốn quá nhiều công sức đi mua tại những địa chỉ khác. 
Trên đây là ba trong số kh nhiều những địa chỉ cửa hàng rau sạch mà bạn có thể tìm đến nếu có nhu cầu mua rau sạch. Thực tế thì vẫn còn khá nhiều những cơ sở mà bạn có thể lựa chọn do vậy hãy chú ý tìm hiểu thêm khi có nhu cầu tìm mua nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY