Hiện nay. không chỉ là nhân viên nhà hàng, công sở,… mà các em học sinh mầm non cũng được trang bị đồng phục. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được những bộ đồng phục mầm non đẹp không hề dễ dàng và cần có những tiêu chuẩn riêng. Vậy tiêu chuẩn đồng phục học sinh mầm non đẹp là gì? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Màu mắc là yếu tố cần lưu ý

Học sinh mầm non là đối tượng trẻ còn rất ít tuổi, do vậy việc chọn may đồng phục cho các em cần hết sức chú ý kể cả là màu sắc.Với thời tiết nắng nóng của hè khiến cho màu sắc lựa chọn bị hạn chế hơn mùa đông. Lúc này, nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, giúp giảm bớt được cái nắng chói chang như: xanh lá cây, xanh dương, trắng,… Cần hạn chế những gam màu sặc sỡ hay những gam màu nóng sẽ khiến cho mùa hè nóng lực hơn.

Chất liệu khi chọn đồng phục học sinh mầm non

Thông thường, đồng phục cho các bé học sinh mầm non sẽ được may vào mùa hè. Vì vậy, để hạn chế nóng bức và khiến các bé ra nhiều mồ hôi thì nên lựa chọn tốt nhất là những chất liệu có tỉ lệ cotton từ 80% đến 100%.

Loại vải này sẽ giúp thấm hút mồ hôi và nhanh khô da tạo cho bé cảm giác khô thoáng khi mặc. Tránh trường hợp lựa chọn những chất vải nóng bức.

Hình vẽ họa tiết trên đồng phục học sinh mầm non

Các bé lúc này vui chơi là chính do đó bạn nên chọn những mẫu đồng phục có những hình in trên áo phải thật ngộ nghĩnh đáng yêu cả bé trai và bé gái đều có thể mặc được.

Thông thường, ở độ tuổi này thì các bé sẽ thích những nhân vật trong phim hoạt hình hoặc cỏ cây hoa lá, thiên nhiên. Tốt nhất, để các bé yêu thích thì bạn nên hãy lựa chọn ý tưởng và đưa ra một vài ý kiến tốt nhất cho các bé lựa chọn. Cách này sẽ giúp các bé cảm thấy sự quan trọng của mình và cảm thấy yêu thích bộ đồng phục hơn.

Kiểu dáng của đồng phục học sinh mầm non

Hiện nay, đồng phục học sinh mầm non có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng áo phông váy ngắn đối với vé gái, áo phông – quần đùi đối với bé trai đang là một trong những kiểu dáng được lựa chọn nhiều nhất.Với kiểu dáng này, bé sẽ cảm thấy thoáng mát và thoải mái khi mặc.

Tiêu chí của đồng phục học sinh mầm non phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, việc đáp ứng được những yếu tố trên là bạn đã góp phần tạo nên những bộ đồng phục học sinh mầm non đẹp cho các bé.

Trên đây là tiêu chuẩn đồng phục học sinh mầm non đẹp mà bạn nên tham khảo và chọn cho học sinh trường mình những mẫu đồng phục đẹp nhất.

Xem thêm: http://mayhutsuaunimom.net/nhung-chat-lieu-phu-hop-de-may-ao-khoac-dong-phuc/

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY