Các sản phẩm trang sức làm từ các loại đá quý luôn là những đồ vật được mọi người yêu thích vì tính chất sang trọng cùng với vẻ đẹp tinh tế của chúng. Tuy nhiên, đối với những loại đá quý này, nhiều người theo nhiều tín ngưỡng và luôn cố gắng chọn các loại trang sức từ đá quý hợp với mệnh của mình. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn chọn được những sản phẩm thạch anh tóc vàng hợp mệnh nào và cách chọn màu cho phù hợp. 
 
Ý nghĩa của vòng tay thạch anh tóc vàng theo phong thủy 
Thạch anh tóc vàng là đồ trang sức được nhiều người yêu thích những ít người sử dụng vì không biết thạch anh tóc vàng hợp mệnh nào và đeo như thế nào cho phù hợp. Về ý nghĩa của các loại thạch anh tóc vàng này, theo như sách phong thủy, chúng có những ý nghĩa to lớn đối với sức khỏe của người đeo. Theo như nghiên cứu, loại đá thạch anh màu vàng có tác dụng về từ trường khá mạnh, có thể tăng cường sự nhận thức và linh cảm đối với mỗi con người, có khả năng giảm bớt áp lực của con người trong cuộc sống hiện tại. Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho rằng thạch anh tóc vàng là loại thạch anh cao tuổi nhất và có giá trị cao nhất trong các loại đá thạch anh khác nhau, từ đó có thể đem lại nhiều điềm tốt cho chủ nhân và còn có thể cầu duyên cho người sở hữu nó. Chính vì nhiều lý do trên và đặc biệt là giá trị cao của loại thạch anh tóc vàng mà có rất nhiều người tìm mua loại sản phẩm này hiện. 
 
Những người hợp với các sản phẩm thạch anh tóc vàng 
Thông thường, để xác định một người có hợp với đồ vật gì hay không, người ta thường xem xét đến các quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc. Mỗi người sẽ ứng với một mệnh khác nhau trong 5 mệnh là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi mệnh khác nhau sẽ tương ứng với các màu sắc tương sinh khác nhau đem đến những điều may mắn và thuận lợi. Chiếu theo quan điểm ngũ hành tương sinh tương khắc, các loại đá thạch anh tóc vàng sẽ hợp với những người mang mệnh kim và mệnh thổ. Những người mệnh kim sử dụng các sản phẩm thạch anh màu vàng sẽ có được sự may mắn về tài lộc, còn những người mệnh thổ khi sử dụng thạch anh màu vàng sẽ có được sự tương hợp, hòa hợp trong tương lai. Nếu không chú ý mà đeo bừa bãi các sản phẩm này sẽ dẫn đến việc tương khắc, đem lại những điều rủi ro, không may mắn cho chủ nhân về nhiều mặt trong đời sống, các bạn nên tham khảo kỹ những yếu tố liên quan đến phong thủy. 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY