Unimom là thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng của Hàn Quốc, có mặt tại thị trường Việt Nam vài năm gần đây nhưng các sản phẩm máy hút sữa của Unimom dần chiếm được sự ưa chuộng của khách hàng Việt. Hơn nữa, nhãn hiệu từ Hàn Quốc còn mang tên tuổi của mình đến các bệnh viện tại châu Âu.

iot1430756206

Máy hút sữa Unimom đều đem đến 1 cảm giác an tâm khi sử dụng sản phẩm

Vậy tại sao máy hút sữa Unimom được nhiều người ưa chuộng như vậy?

Máy hút sữa Unimom đều đem đến 1 cảm giác an tâm khi sử dụng sản phẩm, với quy trình sản xuất hiện đại, Unimom cho ra những chiếc máy hút sữa thông minh, an toàn không có Bisphenol-A.

Máy hút sữa Unimom được đánh giá là kiểu dáng nhỏ gọn, gam màu bắt mắt. Khi sử dụng không gây tiếng ồn. Hút sữa rất nhẹ nhàng êm ái nhưng vô cùng hiệu quả.

Hơn nữa, chế độ mát xa silicone giúp chị hút sữa rất êm ái nhẹ nhàng, chị không hề có cảm giác đau rát ngực.

Tính năng hút sữa nhanh và hiệu quả được thể hiện tốt nhất ở các sản phẩm máy hút sữa điện đôi, tiêu biểu là máy hút sữa điện đôi Unimom Forte. Với chế đô hút sữa: hút- nhả- nghỉ, mẹ sẽ cảm nhận được sự tự nhiên giống như 1 đứa trẻ đang bú.

Máy hoạt động nhờ nguồn điện và pin dự phòng, nếu mẹ hút sữa nhiều, máy có thể chạy được liên tục 6 tiếng/ ngày. Bên cạnh đó, các phụ kiện của máy dễ dàng tháo dời để vệ sinh.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, để máy hút sữa sử dụng được lâu và có tuổi thọ cao, các mẹ nên vệ sinh lau chùi thường xuyên để máy luôn được sạch sẽ.

Dưới đây là danh sách tiêu biểu máy hút sữa điện đơn và điện đôi của Unimom

– Máy hút sữa Unimom Forte UM880038

– Máy hút sữa bằng điện Unimom Allegro BPA Free UM880106

– Máy hút sữa điện Unimom Kpop- Eco UM871104

– Máy hút sữa Unimom K-Pop UM871098

Unimom tự hào là nhãn hiệu được chứng nhận quốc tế về sản phẩm an toàn cho sức khỏe cộng đồng của Châu Âu và Hoa Kỳ, chất lượng ISO:9001-2008/ISO:13485-2003.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY