Chúng ta đã không còn quá xa lạ đối với những chiếc ổn áp lioa mang nhiều công dụng thần kỳ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại ổn áp lioa với công suất khác nhau, tùy theo điều kiện và nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn cho mình loại ổn áp phù hợp.
Nếu như quý vị đang sử dụng lưới điện 3 pha thường xuyên chập chờn, không ổn định và sử dụng các loại thiết bị điện có công suất lớn như máy điều hòa, máy giặt, máy photocopy, bếp điện từ… có tổng công suất tiêu thụ điện 15kva thì chiếc ổn áp lioa 15kva 3 pha sẽ là hợp lý và tối ưu nhất.
Ổn áp lioa 15kva 3 pha được thiết kế với 3 pha hoạt động độc lập theo nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định một cách liên tục và thích hợp với mọi lưới điện ngay cả khi điện áp các pha không đồng đều. Thêm vào đó, nó còn được trang bị hệ thống bảo vệ an toàn 3 trong 1, 3 lần an toàn bảo vệ quá tải CB, quá áp CB đầu vào và đóng ngắt điện chủ động vô cùng có ích.
Cũng như những chiếc ổn áp lioa khác, được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, khá nhỏ gọn và vô cùng chắc chắn, lớp vỏ được thiết kế bằng vật liệu tổng hợp cao cấp, chống dẫn điện, dẫn nhiệt an toàn cho người sử dụng. 
Đây là chiếc lioa có công suất vô cùng mạnh mẽ nhưng cũng rất êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu, tỏa ít nhiệt và tiêu hao điện thấp vừa giúp hoạt động hiệu quả lại tiết kiệm điện năng, giúp đưa điện áp về mức ổn định cho các loại thiết bị điện có thể hoạt động đúng công suất và phát huy tốt tính năng sử dụng, hoạt động được bền hơn, lâu hơn và đảm bảo tuổi thọ.
Một vài thông số kỹ thuật cơ bản của ổn áp lioa 15kva 3 pha:
– Điện áp vào: 160V – 430V
– Điện áp ra: 380V
– Tần số: 46 – 62Hz
Ổn áp lioa 15kva 3 pha sử dụng động cơ Serervo 1 chiều tự động điều chỉnh nhằm cho ra điện áp 3 pha có công suất phù hợp cho các thiết bị điện sử dụng trong mục đích sinh hoạt, dịch vụ, công trình, bảo vệ tốt cho các thiết bị điện.
Để có thể sở hữu cho mình những chiếc ổn áp lioa 15kva 3 pha chất lượng và ưu việt như thế mời quý vị đến với Lioavn.net. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý vị những sản phẩm chính hãng,
chất lượng với mức giá tốt hơn bất cứ địa chỉ cung cấp nào khác trên thị trường, chế độ bảo hành chính hãng 4 năm cùng rất nhiều chương trình ưu đãi khác luôn sẵn sàng phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY