Dầu gội mọc tóc là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người khi bước vào độ tuổi trung niên hoặc có hiện tượng rụng tóc. Sở hữu một mái tóc bóng khỏe luôn là mơ ước của nhiều phụ nữ, tuy nhiên hiện nay tủ lệ chị em bị rụng tóc, tóc thưa ngày càng nhiều. Từ nhu cầu thực tế, hiện nay có rất nhiều loại dầu gội trị rụng tóc. Dưới đây là một số loại dầu gội được ưa chuộng hiện nay do người tiêu dùng bình chọn bạn có thể tham khảo.
Dầu gội mọc toác AntiAging của Pháp: Đây là một loại dầu gộ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, không chỉ trị gàu tôt mà còn kích thích mọc tóc hiệu quả. Dầu gội được chiết xuất từ cây nho đỏ và tinh dầu hoa trà sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới, giúp tóc mọc nhanh hơn đồng thời ngăn chặn quá trình tạo gàu.  Tuy nhiên nhược điểm của loại dầu gội này là: không phải tóc nào cũng phù hợp, không phải da đầu nào cũng sử dụng hiệu quả. Giá của dầu gội AntiAging khoảng 270.000 đồng.
Dầu gội mọc tóc Kaminomoto Medicated Shampoo: Đây là loại dầu gội đến từ Nhật Bản với thành phần được chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm có tác dụng tuyệt vời trong điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc. Dầu gội thích hợp với những người tóc yếu, tóc người bệnh bị rụng. Dầu gội được bán trên thị trường với giá khoảng 350.000 đồng. 
Dầu gội mọc tóc Herbgrow Shampoo: Đây là dòng sản phẩm dầu gội đến từ Mỹ thành phần được chiết xuất từ nhân sâm và nhiều loại thảo dược quý hiếm trên dây chuyền công nghệ thiết bị hiện đại. Thành phần của dầu gội có chứa nhân sâm nên có thể ngăn ngừa một số bệnh, trẻ hóa hệ thần kinh… Tuy nhiên nhược điểm của loại dầu gội này là không phải ai sử dụng cũng đạt được kết quả tốt mà chỉ có những ai hợp mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Giá cho combo dầu gội Herbgrow Shampoo này hơi cao: 1.100.000 đồng – đây cũng chính là trở ngại của nhiều người. Vì không phải ai cũng bỏ ra số tiền lớn như vậy để mua bô dầu gội.
Dầu thu hương: Đây là một loại dầu gội thảo dược mọc tóc đông y được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên như cây hương nhu, cỏ mần trầu, cây nhọ nồi cùng với những công thức chế biến độc quyền, đây là một sản phẩm tuyệt vời đối với những người bị rụng tóc hoặc tóc thưa. Một số tác dụng nổi bật của dầu gội mọc tóc đông y Thu Hương:
+Đặc trị rụng tóc, kích thích quá trình mọc tóc.
+Nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, giảm gãy rụng, xơ rồi, tri gàu hiệu quả.
+Giúp tóc nhanh dài và khỏe mạnh hơn.
 
 
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY