Trong đời sống hiện đại, con người được hỗ trợ rất nhiều từ máy móc, các sáng kiến khoa học để tiện lợi hơn ở mọi hoạt động. Ngay cả đến việc nuôi con bằng sữa mẹ cũng có đến sự hỗ trợ đắc lực của máy hút sữa. Máy hút sữa giúp cho các bà mẹ sau sinh có thể nuôi con một cách dễ dàng, khoa học hơn. Vậy nên lựa chọn cái tên nào khi thị trường có rất nhiều sản phẩm máy hút sữa được bày bán?

Thương hiệu Unimom

top-5-thuong-hieu-may-hut-sua

Unimom là thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực cung cấp các đồ dùng cho mẹ và bé. Không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà đến nay thương hiệu Unimom đã vươn tới sự thành công tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu Unimon luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và đã được chứng nhận bởi các chứng chỉ như: CE(sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu), UL((sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn châu Mỹ) và ISO(chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế). Có thể sản phẩm của Unimom chưa hẳn là tốt nhất. Tuy nhiên, với mức giá vừa tầm tay với đa số các gia đình ở nước ta nên thương hiệu này vẫn được nhiều người quan tâm, tin tưởng.

Thương hiệu Spectra

top-5-thuong-hieu-may-hut-sua1

Tương tự như Unimom, bởi vì giá cả khá vừa phải nên Spectra cũng rất được các mẹ Việt Nam ưa thích khi mua sản phẩm máy hút sữa. Spectra là một thương hiệu Hàn Quốc rất có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé. Sản phẩm của thương hiệu này được làm từ chất liệu không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm của Spectra đã được chứng nhận CE (sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu), FDA(chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng theo tiêu chuẩn FDA Mỹ) và ISO(chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế). Các sản phẩm máy hút sữa của Spectra bao gồm máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa điện đơn và máy hút sữa điện đôi.

Thương hiệu Medela

Đây là một thương hiệu đến từ Thụy Sĩ đã có mặt trên thị trường cách đây hơn 50 năm. Ra đời vào năm 1961, đến nay, Medela đã có mạng lưới các nhà phân phối trên gần 100 quốc gia như Mỹ, Thụy Sĩ, Canada, Đức, Thụy Điển, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg, Italy, Nhật Bản, Nga, Vương quốc Anh, Trung Quốc và Tây Ban Nha.

top-5-thuong-hieu-may-hut-sua2

So với các thương hiệu đã kể tên bên trên thì Medela có giá thành khá cao, cao gấp 2, thậm chí gấp 3 so với những sản phẩm cùng loại của Unimom hay Spectra. Tuy nhiên, các sản phẩm của Medela thực sự rất tốt và chất lượng. Có thể nói, bà mẹ nào cũng muốn có một chiếc máy hút sữa hãng Medela để mang đến nguồn dinh dưỡng sữa mẹ tốt nhất cho con yêu.

Thương hiệu Farlin

Farlin là một thương hiệu của công ty Farling Industrial Co.,Ltd. Thành lập năm 1972, trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã và đang chăm sóc trẻ em nhiều nước trên thế giới. Ban đầu, Farling Industrial Co.,Ltd chỉ sản xuất bình sữa, tuy nhiên qua một quá trình tìm hiểu về nhu cầu của các em bé, đến nay các sản phẩm của Farlin đã rất đa dạng và phong phú, đó cũng là lý do mà hiện nay máy hút sữa Farlin có mặt trên thị trường trên thế giới và được nhiều người quan tâm. Với dây chuyền sản xuất được kiểm soát chặt chẽ cùng với những nhà lãnh đạo cũng là những người cha người mẹ, các sản phẩm Farlin luôn đảm bảo an toàn và chất lượng.

top-5-thuong-hieu-may-hut-sua3

Farlin là một trong những cái tên khá quen thuộc trong những bảng xếp hạng những hãng sản xuất chăm sóc mẹ và bé được các bà mẹ Việt Nam ưa thích, từ đồ dùng ăn dặm cho tới bình sữa hay máy hút sữa, các sản phẩm của Farlin luôn mang tới cho cả mẹ và bé sự yên tâm và hài lòng.

Thương hiệu Philips Avent

Được nhắc tới như là một trong những nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé tại Hà Lan, Philips AVENT đã không làm cho người tiêu dùng thất vọng khi các sản phẩm của hãng đều rất thân thiện với bà mẹ và trẻ em.

PH_AVENT_LOGO_

Từ chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và giá cả cũng hoàn toàn phù hợp. Các sản phẩm của Philips AVENT thường chuyên về hỗ trợ nuôi con bằng sữa mẹ, cho trẻ bú bình, ăn dặm, máy báo khóc và quà tặng sơ sinh. Các sản phẩm máy hút sữa của hãng mặc dù có giá khá cao nhưng bởi kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt và rất tiện lợi khi sử dụng nên các bà mẹ có điều kiện cũng rất ưa thích khi lựa chọn.

5 thương hiệu với những ưu nhược điểm khác nhau và mức độ đáp ứng khác nhau, tuy nhiên tùy vào điều kiện của từng gia đình và sở thích của các bà mẹ mà có thể có những sự tin tưởng và lựa chọn khác nhau.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY