Viettel được biết đến là một trong những nhà mạng có chất lượng hàng đầu ở nước ta trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ internet. Hiện nay nhu cầu lắp đặt internet đang ngày càng tăng lên nhanh chóng nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh,…. Là nhà mạng top đầu chuyên cung cấp hạ tầng trong lĩnh vực viễn thông thì Viettel đã triển khai dịch vụ lắp đặt internet cáp quang viettel tại tphcm với nhiều gói ưu đãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn qua bài viết sau đây.
Tại sao nên chọn lắp đặt internet cáp quang của Vietel.
Hiện nay, nếu đăng kí lắp đặt internet cáp quang viettel tại tphcm  thì quý khách hàng của thành phố sẽ được hưởng rất nhiều khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn. Nhiều gói tốc độ được giảm giá ưu đãi, miễn phí lắp đặt, tặng cước sử dụng hàng tháng cho khách hàng. Cụ thể: nếu đóng trước 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng, trước 12 tháng thì được miễn phí thêm 2 tháng, còn nếu khách hàng trả tiền trước 18 tháng thì thêm 3 tháng sử dụng. Ngoài ra khách hàng còn được trang bị thêm mordem wifi 4 cổng, miễn phí IP tĩnh,… Mặt khác đường truyền của internet cáp quang Vietel rất ổn định, tốc độ truyền cao, tải và chia sẻ nhanh, không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết. Giá cước rẻ chỉ từ 140.000/ tháng. Cách thức đăng kí đơn giản, tiện lợi qua tổng đài. Một trong những ưu điểm của nhà mạng Vietel chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lí sự cố. Dịch vụ của hãng luôn làm hài lòng mọi người tiêu dùng, chỉ trong vòng 2 tiếng thì nhân viên sẽ có mặt để xử lí các rắc rối mà bạn gặp phải hết sức nhiệt tình.
Một số gói cước internet cáp quang Vietel tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay.
Có rất nhiều gói cáp quang khác nhau của nhà mạng tại thành phố. Đầu tiên là gói cáp quang Vietel Fast20 (20 Mbps) với cước trọn gói hàng tháng là 220.000, dành cho mọi đối tượng. Tiếp theo là gói cáp quang Fast25 (25 Mbps), cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu trong 2 năm với giá hàng tháng là 240.000. Gói cước cáp quang Vietel Fast30 (30 Mbps) cũng được nhà mạng áp dụng trên toàn thành phố. Cước phí hàng tháng chỉ 270.000 với băng thông trong nước là 30 Mbps, băng thông cam kết quốc tế 256 Kbps. Cuối cung là gói cáp quang lớn nhất Fast40, phí sử dụng hàng tháng là 350.000. Tất cả các gói lắp đặt trên đều là miễn phí. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp các cơ sở lắp đặt cáp quang của Vietel trên địa bàn thành phố hoặc là truy cập website của nhà mạng để nhận thêm được nhiều tư vấn chi tiết hơn.
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY