Kế toán là công việc ghi chép, thu thập, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính của một tổ chức, một doanh nghiệp, một cơ quan nhà nước, một cơ sở  kinh doanh tư nhân,…. Trong bất kỳ một doanh nghiệp nào trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Thì bộ phận kế toán bao giờ cũng chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng không thể thiếu. Chính vì tầm ảnh hưởng đó mà ở mỗi một doanh nghiệp dù là lâu năm hay mới khởi nghiệp. Thì việc xây dựng một bộ phận kế toán chuyên nghiệp, trung thực, cẩn thận luôn là ưu tiên hàng đầu. Đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, các công ty cung cấp dịch vụ kế toán nhanh chóng cho ra đời “dịch vụ kế toán trọn gói”. Như một lời giải đáp hoàn hảo cho bài toán khó của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán là một loại hình dịch vụ vừa pháp lý và vừa là tác nghiệp kĩ thuật. Công việc yêu cầu phải tuân thủ những yếu tố kĩ thuật như báo cáo lập như thế nào, tính toán số liệu ra làm sao,… và tất cả những yếu tố đó phải đáp ứng được yếu tố pháp lý tức là tuân thủ nghiêm theo các quy định của pháp luật.
 
“Dịch vụ kế toán trọn gói” hiện nay trên thị trường của Kế toán Phương Đông ghi dấu ấn với khách hàng với phương châm xây dựng “Bộ máy kế toán hoàn thiện, không lo lắng thay đổi nhân sự kế toán, số liệu kế toán rõ ràng”. Dịch vụ trọn gói sẽ bao gồm báo cáo thuế và các sổ sách kế toán có liên quan trên hầu hết các lĩnh vực kinh doanh: sản xuất, thương mại-dịch vụ, xây dựng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần sử dụng dịch vụ kế toán, khách hàng sẽ được nhận tư vấn miễn phí về những thắc mắc có liên quan như sử dụng hóa đơn đầu vào đầu ra, hợp đồng lao động, hợp đồng kinh doanh (nếu doanh nghiệp cần), lập báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, báo cáo tài chính cuối năm,…hay cần sự hỗ trợ khi có cơ quan thuế xuống quyết toán doanh nghiệp.

Một ưu điểm nữa cho việc sử dụng “Dịch vụ kế toán trọn gói” đó là về giá cả. Dịch vụ đặt chất lượng công việc luôn là ưu tiên số một nhưng kèm đó giả cả phù hợp. Phí dịch vụ thấp nhất hiện nay là 300.000đ và linh động theo từng gói lĩnh vực và số tháng mà khách hàng yêu cầu. Dịch vụ cam kết tất cả yêu cầu đều được tuân thủ theo đúng pháp luật và theo một lộ trình nhất định gồm 7 bước:

Bước 1: Gặp doanh nghiệp, tư vấn dịch vụ
Bước 2: Nhập tài liệu và hóa đơn
Bước 3: Thực hiện các dịch vụ đã thỏa thuận
Bước 4: Báo cáo công việc sau khi đã hoàn tất
Bước 5: Báo cáo công việc vào cuối tuần (nếu có)
Bước 6: Nhận phản hồi từ doanh nghiệp
Bước 7: Nhận thanh toán dịch vụ

Nếu khách hàng có nhu cầu và muốn được hưởng những quyền lợi, ưu đãi tốt nhất về dịch vụ hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY