Cân bàn điện tử là một thiết bị không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Nếu như trước đây, muốn cân một vật nặng, người ta buộc phải sử dụng cân cơ học. Việc sử dụng cân cơ học cũng mang đến một số phiền phức nhất định như phải nhờ tới sự trợ giúp của khá nhiều người, độ chính xác không cao. Sự ra đời của cân bàn điện tử 500kg đã giải quyết mọi khó khăn mà người sử dụng gặp phải khi cân một vật có khối lượng lớn. Vậy khi mua sản phẩm này bạn cần lưu ý những điều gì. Bốn tiêu chí vàng dưới đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một sản phẩm ưng ý
Cân bàn điện tử 500kg là thiết bị đo lường, có khối lượng chịu tối đa là 500kg. Loại cân này chủ yếu sử dụng trong các nhà máy công nghiệp, các cơ sở sản xuất lớn do nhu cầu cân hàng hóa có khối lượng lớn. Do phải chịu một áp lực lớn nên cân bàn điện tử 500kg phải có những tiêu chí nhất định.
Chất lượng tốt, khả năng chịu lực cao
Do phải chịu một khối lượng hàng hóa lớn nên cân bàn điện tử 500kg phải có thiết kế vững chắc. Trong đó, hai bộ phận cơ bản và quan trọng nhất là bàn cân và khung cân. Khung cân có chắc chắn thì trong quá trình cân, dù có tác động mạng đến mấy cũng không làm cân bị méo hay bị hỏng. Để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho cân bàn điện tử 500kg thì phần khung cũng cần thiết kế chuẩn, cân đối.
Bộ phận thứ hai là mặt bàn cân. Mặt bàn cân phải hiển thị rõ, cụ thể, chính xác. Đây cũng là bộ phận trực tiếp chịu tác động của lực nên phải được thiết kế bằng chất liệu cứng cáp, có khả năng chịu lực tốt.
Độ chính xác tuyệt đối 
Ưu điểm của cân bàn điện tử nói chung và cân bàn điện tử 500kg nói riêng là độ chính xác tuyệt đối. Vì vậy, trước khi lựa chọn sản phẩm bạn nên kiểm tra độ chính xác của cân. Nếu như sử dụng cân cơ học thì độ chính xác của hàng hóa không được đảm bảo bởi không có định mức chính xác nào khi đặt quả cân ở trạng thái cân bằng. Cân bàn điện tửu 500 kg không có bất cứ sự tác động nào của con người trong giai đoạn cân nhảy số, báo khối lượng chính xác. Đối với các doanh nghiệp hay các cá nhân cần cân hàng hóa có khối lượng lớn thì độ chính xác có vai trò vô cùng quan trọng.
Cân bàn điện tử 500kg là một thiết bị đo trọng lượng hữu ích và cần thiết, mang lại độ chính xác tuyệt đối.
 
 
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY