Vào những ngày lễ, ngày kỉ niệm đặc biệt của doanh nghiệp ngoài việc gia tăng các chương trình khuyến mãi giảm giá doanh nghiệp còn lựa chọn chiến lược quảng cáo qua quà tặng với các khách hàng thân thiết cũng như các khách hàng mua sản phẩm tại doanh nghiệp. Như chúng ta thường thấy ở các siêu thị lớn như Big C, Vinmart, metro thường có các trương trình quà tặng hấp dẫn. Các món quà tặng như: balo quà tặng, mũ bảo hiểm, áo mưa… Là một phần trong chiến lược kinh doanh của các cửa hàng. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu một số tiêu chí mà các nhà sản xuất chuẩn bị cho việc kích cầu quảng bá sản phẩm tăng doanh số bán hàng.
Tiêu chí 1: Giá thành sản phẩm làm qùa tặng. Tính chi phí bán dự toán sau khí doanh số tăng lên bạn thu được bao nhiêu lợi nhuận. Việc sử dụng quà tặng để kích cầu vừa để bán được nhiều hàng, vừa giúp quảng bá thương hiệu của bạn lại để lại trong lòng khách hàng những ấn tượng tốt.
Thứ 2: Chọn sản phẩm khuyễn mãi tặng cho khách hàng phù hợp. Tùy thuộc vào nhóm khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng vào thì sử dụng quà tặng, hàng khuyễn mãi là những sản phẩm phù hợp với nhóm khách hàng đó. Những sản phẩm quà tặng dù giá trị nhỏ nhưng cũng thể hiện được lòng biết ơn của doanh nghiệp đến với khách hàng đồng thời cũng là một công cụ giúp doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu đến những người tiêu dùng khác.
Chọn vị trí nhà sản xuất: Nhà sản xuất quà tặng, hàng khuyến mãi nên gần cơ sỏ bán hàng nhất để doanh nghiệp tiết kiệm được phần chi phí vận chuyển,.
Chọn nhà sản xuất uy tín: Đây là vấn đề bạn cần quan tâm nhất. Tránh đến khi chương trình đã diễn ra nhưng sản phẩm được sản xuất ra và giao cho bên bạn lại không đảm bảo chất lượng thì sẽ làm mất đi uy tín của bạn với khách hàng. Vậy nên bạn nên cẩn thận trong khâu này tránh để việc này có tác dụng ngược lại ảnh hưởng xấu đến hình ảnh doanh nghiệp.
Một số tiêu chí lựa chọn quà tặng cho khách hàng  bạn có thể tham khảo như:
Món quà  phải hữu dùng đối với người nhận: với đối tượng là nhiều người một tập thể bạn không thể lựa chọn quà theo sở thích từng người một vậy bạn không nên lựa chọn những món quà mang tính riêng biệt thuộc về ai.
Món quà phải có ý nghĩa và thông qua đó thể hiện được mục đích cuối cùng của bạn là quảng bá thương hiệu của doanh ngiệp đi tới một  nhóm khách hàng khác.
Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các thức chọn quà tặng cũng như nhà sản xuất quà tặng. Kính chúc quý doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn nữa.
Xem thêm: http://www.v-starsgifts.vn/hop-son-mai.html

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY