Gần đây, những sản phẩm nội thất phòng tắm được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với giá cả phải chăng đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam bởi những điểm ưu việt cũng như đặc tính vượt trội của chúng. Rất nhiều thương hiệu lớn cùng các công ty chịu trách nhiệm sản xuất, phân phối xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn mới cho phòng tắm nhà mình. Tuy nhiên, để khách hàng có những nhận định khách quan hơn về sản phẩm và có những quyết định đúng đắn khi chọn mua sản phẩm cho mình, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn công ty trách nhiệm hữu hạn Vanoka Việt Nam cùng các sản phẩm của mình như bồn cầu cotto, vòi chậu Lavabo cotto, … hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý vị. 
Vài nét về công ty phân phối các sản phẩm
Công ty trách nhiệm hữu hạn Vanoka Việt Nam là đơn vị chuyên phụ trách cung cấp và phân phối các sản phẩm thiết bị nội thất gia đình, nội thất phòng tắm nói chung. Các sản phẩm mà các công ty cung cấp chủ yếu đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường khu vực cũng như trên thị trường thế giới như: Cotto, Selecto, Mirolin, Coway, … Dù thời gian hoạt động tại thị trường Việt Nam chưa nhiều nhưng trong suốt thời gian qua, công ty trách nhiệm hữu hạn Vanoka đã có những bước phát triển vượt bậc, tạo được uy tín đối với khách hàng so với các công ty khác trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm nội thất gia đình, thiết bị vệ sinh phòng tắm. Đây là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” khi muốn tìm mua các sản phẩm cho mình.
Một số thông tin về các sản phẩm bồn cầu đến từ thương hiệu Cotto
Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Vanoka có thế mạnh trong việc cung cấp các đồ nội thất phòng tắm và bồn cầu cotto là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của công ty. Các sản phẩm bồn cầu đến từ thương hiệu cotto mà công ty cung cấp có rất nhiều chủng loại như bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bàn cầu treo tường, bàn cầu van xả nước giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Các sản phẩm này được đảm bảo là hàng chính hãng, có thời gian bảo hành từ 1 đến 3 năm, giá thành phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng trên thị trường. Đối với các khách hàng có mức thu nhập trung bình trở xuống, các bạn có thể chọn loại sản phẩm có giá từ 3 đến 10 triệu đồng, còn các khách hàng có khả năng chi trả cao hơn có thể chọn các sản phẩm cao cấp hơn có giá thành cao hơn. 
 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY